Top 10 hệ thống bán điện thoại chính hãng uy tín nhất hiện nay

10-06-2017 10 9739 0 0

Báo lỗi

Việc chọn mua một chiếc điện thoại chính hãng đúng giá, đúng thương hiệu sẽ rất dễ dàng nếu bạn đến những cửa hàng có uy tín. Toplist xin giới thiệu cho các bạn hệ thống bán điện thoại chính hãng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

12345678910

1


Ha Thanh Le

Thế Giới Di Động

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và dienmay.com. Trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn.
Chuỗi bán lẻ thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1.000 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Chuỗi bán lẻ dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, dienmay.com chính thức được đổi tên thành Điện Máy Xanh, với hơn 300 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành.

Website: https://www.thegioididong.com/
Địa chỉ: https://www.thegioididong.com/he-thong-sieu-thi-the-gioi-di-dong
Điện thoại hỗ trợ:

 • Gọi mua hàng: 1800.1060 (7:30 – 22:00)
 • Gọi khiếu nại: 1800.1062 (8:00 – 21:30)
 • Gọi bảo hành: 1800.1064 (8:00 – 21:00)
Một cửa hàng thuộc hệ thống Thegioididong.com
Một cửa hàng thuộc hệ thống Thegioididong.com


2


Ha Thanh Le

FPT Shop

Năm 1988, 13 nhà khoa học trẻ đã thành lập Công ty FPT. Hiện nay, với hơn 372 cửa hàng lớn nhỏ trải khắp 63 tỉnh thành cả nước, FPT đang dần khẳng định mình trên lĩnh vực điện thoại và máy tính bảng.

FPT đang là địa điểm tin cậy cho nhiều người với chính sách xây dựng tổ chức kiểu mới, đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, bảo hành chính hãng và chính sách trả góp thích hợp.
Vị thế của FPT trên toàn cầu đã được công nhận và khẳng định thông qua danh sách khách hàng gồm hơn 400 doanh nghiệp lớn trên thế giới, đặc biệt trong đó có gần 50 khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Một số tên tuổi khách hàng lớn có thể kể đến Toshiba, Hitachi, Nissen, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic…

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Đến với hệ thống FPT Shop, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng – điển hình với các sản phẩm như điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh… thuộc các hãng như Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba… với giá thành cạnh tranh.

Website: http://fptshop.com.vn/
Địa chỉ: https://fptshop.com.vn/cua-hang
Điện thoại hỗ trợ:

 • Tư vẫn miễn phí: 1800 6601 (24/7)
 • Góp ý, phản ánh: 1800 6616 (8:00 – 22:00)
Một cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop
Một cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop

3


Ha Thanh Le

Nguyễn Kim

Được thành lập vào năm 1992, từ một cửa hàng kinh doanh điện – điện tử – điện lạnh, Nguyễn Kim đã phát triển thành Trung tâm điện máy đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996 và đổi tên là Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim từ năm 2001. Trong suốt thời gian qua, Nguyễn Kim vẫn luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng điện máy số một tại Việt Nam cũng như được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm.

Để đạt được thành công như hiện nay, Nguyễn Kim khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ những sản phẩm điện máy, gia dụng với một mô hình bán lẻ rất hiện đại và tiên phong đạt chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Sáu ngành hàng chủ lực được kinh doanh tại đây gồm có: điện tử, điện lạnh, giải trí, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng với hơn 50.000 sản phẩm chính hãng thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, LG, Samsung, Sanyo, Panasonic, JVC, Toshiba, Elextrolux…

Tóm lại, Nguyễn Kim chính là nơi lý tưởng nhất cho bạn mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến. Đặt biệt có nhiều chương trình khuyến lớn trong năm vào những dịp lễ Tết nên khi mua hàng bạn sẽ được giảm giá tốt hơn và tiết kiêm hơn.

Website: http://www.nguyenkim.com/
Địa chỉ: https://www.nguyenkim.com/danh-sach-cac-trung-tam.html
Điện thoại hỗ trợ: 19001267

Cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim
Cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim

4


Ha Thanh Le

VinPro

VinPro là trung tâm điện máy, điện thoại ra mắt từ tháng 3/2015, thuộc hệ thống các công ty của tập đoàn kinh tế số 1 Việt Nam là VinGroup. Theo kế hoạch, công ty VinPro sẽ mở rộng các siêu thị cửa hàng thành hệ thống bán lẻ toàn quốc. Đây sẽ là một sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bán lẻ điện máy, điện thoại tại Việt Nam. Nhưng sự cạnh tranh này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng nhất.

Mục tiêu của VinPro đó là mang thế giới công nghệ thông minh đến từng người Việt, từng mái nhà Việt, cũng như giới thiệu các siêu phẩm công nghệ mới từ những thương hiệu công nghệ nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Website: http://vinpro.net/
Địa chỉ: https://www.adayroi.com/vinpro
Điện thoại hỗ trợ: 18006988

Cửa hàng thuộc hệ thống của VinPro
Cửa hàng thuộc hệ thống của VinPro

5


Ha Thanh Le

Trần Anh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trần Anh được thành lập theo Quyết định số 0102004703 ngày 11/3/2002 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh kể từ ngày 08/8/2007.

Năm 2016 được coi là một năm mở rộng thần tốc của Trần Anh, không chỉ tại thị trường miền Bắc mà còn vươn xa vào thị trường miền Trung. Với việc khai trương thêm 12 trung tâm mới tại các tỉnh thành lớn như Yên Bái, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng… Trần Anh đã nâng số trung tâm điện máy trong hệ thống lên con số 33 và trở thành doanh nghiệp có tốc độ phát triển ấn tượng trên thị trường điện máy.

Năm 2017, với mục tiêu lựa chọn chất lượng dịch vụ khách hàng làm mũi nhọn cạnh tranh, Trần Anh sẽ không tập trung mở rộng quy mô như năm 2016 mà sẽ chỉ mở thêm khoảng 10 – 12 siêu thị, vừa phủ kín các tỉnh thành lớn ở miền Bắc và miền Trung.

Website: https://www.trananh.vn/
Địa chỉ: https://www.trananh.vn/he-thong-sieu-thi-dien-may-tran-anh
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: 1900 545 546
 • Hotline: 0963 64 9191
 • CSKH: 1900 545 545
Cửa hàng thuộc hệ thống của Trần Anh
Cửa hàng thuộc hệ thống của Trần Anh

6


Ha Thanh Le

Home Center (HC)

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC Là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ra đời tại Hà Nội vào năm 2006, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại và thiết bị giải trí số. Đến hết năm 2014, hệ thống HC có 14 chi nhánh, trong đó tại Hà Nội có 06 chi nhánh, tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An mỗi tỉnh thành 1 chi nhánh.
Sản phẩm bán tại Điện máy HC luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Các chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như khẩu hiệu của hệ thống “Chất lượng, Giá trị đích thực”.

Website: https://hc.com.vn/
Địa chỉ: https://hc.com.vn/contacts/
Điện thoại hỗ trợ: (04) 3750 1188

Cửa hàng thuộc hệ thống của Home Center
Cửa hàng thuộc hệ thống của Home Center

7


Ha Thanh Le

Media Mart

Ngày 16/1/2008, Thế giới điện máy Media Mart đã khai trương Siêu thị điện máy đầu tiên tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy. Media Mart đã tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới đối với người dân Thủ đô thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Media Mart đã quy tụ được ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra. Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Media Mart lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm điện máy, IT, các sản phẩm công nghệ, nội thất… phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, Media Mart đã thiết lập được một hệ thống các đối tác trong nước và nước ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản… có thế mạnh trong các lĩnh vực điện máy, sản phẩm công nghệ như Samsung, Sony, Panasonic, Toshiba, Sharp… Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như bất động sản, khai thác khoáng, đầu tư tài chính…

 • Website: https://mediamart.vn/
 • Địa chỉ: https://mediamart.vn/he-thong-sieu-thi
 • Điện thoại hỗ trợ: (04) 6262 8888
Cửa hàng thuộc hệ thống của Media Mart
Cửa hàng thuộc hệ thống của Media Mart

8


Ha Thanh Le

Viễn Thông A

Được thành lập vào tháng 11/1997, công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và trở thành sự lựa chọn tốt nhất của mỗi khách hàng. Với 100 trung tâm bảo hành, gần 200 cửa hàng được đặt tại hệ thống các siêu thị như CoopMart, BigC và Trung Tâm Smartphone – Tablet – Laptop trên toàn quốc, đây chính là nơi để khách hàng thoải mái lựa chọn các sản phẩm điện và điện tử, trong đó có các máy điều hòa uy tín và giá rẻ. Ngoài ra, nếu không có thời gian thì bạn có thể mua sắm trực tuyến trên website với giao diện khá đẹp và tiện lợi giúp bạn thoải mái lựa chọn những mặt hàng mà mình yêu thích nhất. Công ty cũng hỗ trợ giao hàng toàn quốc, với chính sách đổi trả trong vòng 8 ngày và chấp nhận việc thanh toán khi giao hàng.

Website: http://www.vienthonga.vn/
Địa chỉ: https://vienthonga.vn/he-thong-trung-tam-smartphone.html
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: 1900 67 66
 • Khiếu nại: 1900 54 54 46
Cửa hàng thuộc hệ thống của Viễn Thông A
Cửa hàng thuộc hệ thống của Viễn Thông A

9


Ha Thanh Le

Điện máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn là một trong những siêu thị điện máy lâu đời và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, siêu thị đã mở rộng với 24 chi nhánh phủ khắp miền Trung, miền Tây và Đông Nam Bộ, chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, gia dụng, máy lạnh, di động và cả trang sức, làm đẹp, thời trang, mẹ & bé. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tuyến và siêu thị sẽ miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho bạn.

Website: http://dienmaycholon.vn/
Địa chỉ: https://dienmaycholon.vn/he-thong-sieu-thi
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: (08) 3856 3388
 • Bảo hành: (08) 3950 5060
 • Khiếu nại: (08) 3950 5060
Cửa hàng thuộc hệ thống của Điện máy Chợ Lớn
Cửa hàng thuộc hệ thống của Điện máy Chợ Lớn

10


Ha Thanh Le

MrBachKhoa.com

Công ty Máy tính Mr. Bách Khoa (MrBachKhoa.com) được thành lập vào tháng 05/1997. Công ty là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam với bề dày hơn 10 năm hoạt động, hơn 85 chi nhánh, cửa hàng bán lẻ trên khắp 3 miền cả nước.

Với tổng số nhân viên hiện tại là gần 1.000 người, là tập hợp của các kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc, Công ty không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

Website: https://mrbachkhoa.com/
Địa chỉ: https://mrbachkhoa.com/he-thong-sieu-thi
Điện thoại hỗ trợ:

 • Bán hàng: 18001041 – 0982300100 (8:00 – 21:30)
 • Góp ý, khiếu nại: 18001042 – 0982300100 (8:00 – 21:30)
 • Bảo hành sản phẩm: 18001042 – 0985040050 (8:00 – 21:00)
Cửa hàng thuộc hệ thống của MrBachKhoa.com
Cửa hàng thuộc hệ thống của MrBachKhoa.com

Từ khóa:

Top 10 hệ thống bán điện thoại chính hãng uy tín nhất hiện nay

10-06-2017 10 9739 0 0

Báo lỗi

Việc chọn mua một chiếc điện thoại chính hãng đúng giá, đúng thương hiệu sẽ rất dễ dàng nếu bạn đến những cửa hàng có uy tín. Toplist xin giới thiệu cho các bạn hệ thống bán điện thoại chính hãng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

12345678910

1


Ha Thanh Le

Thế Giới Di Động

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và dienmay.com. Trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn.
Chuỗi bán lẻ thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1.000 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Chuỗi bán lẻ dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, dienmay.com chính thức được đổi tên thành Điện Máy Xanh, với hơn 300 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành.

Website: https://www.thegioididong.com/
Địa chỉ: https://www.thegioididong.com/he-thong-sieu-thi-the-gioi-di-dong
Điện thoại hỗ trợ:

 • Gọi mua hàng: 1800.1060 (7:30 – 22:00)
 • Gọi khiếu nại: 1800.1062 (8:00 – 21:30)
 • Gọi bảo hành: 1800.1064 (8:00 – 21:00)
Một cửa hàng thuộc hệ thống Thegioididong.com
Một cửa hàng thuộc hệ thống Thegioididong.com


2


Ha Thanh Le

FPT Shop

Năm 1988, 13 nhà khoa học trẻ đã thành lập Công ty FPT. Hiện nay, với hơn 372 cửa hàng lớn nhỏ trải khắp 63 tỉnh thành cả nước, FPT đang dần khẳng định mình trên lĩnh vực điện thoại và máy tính bảng.

FPT đang là địa điểm tin cậy cho nhiều người với chính sách xây dựng tổ chức kiểu mới, đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, bảo hành chính hãng và chính sách trả góp thích hợp.
Vị thế của FPT trên toàn cầu đã được công nhận và khẳng định thông qua danh sách khách hàng gồm hơn 400 doanh nghiệp lớn trên thế giới, đặc biệt trong đó có gần 50 khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Một số tên tuổi khách hàng lớn có thể kể đến Toshiba, Hitachi, Nissen, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic…

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Đến với hệ thống FPT Shop, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng – điển hình với các sản phẩm như điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh… thuộc các hãng như Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba… với giá thành cạnh tranh.

Website: http://fptshop.com.vn/
Địa chỉ: https://fptshop.com.vn/cua-hang
Điện thoại hỗ trợ:

 • Tư vẫn miễn phí: 1800 6601 (24/7)
 • Góp ý, phản ánh: 1800 6616 (8:00 – 22:00)
Một cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop
Một cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop

3


Ha Thanh Le

Nguyễn Kim

Được thành lập vào năm 1992, từ một cửa hàng kinh doanh điện – điện tử – điện lạnh, Nguyễn Kim đã phát triển thành Trung tâm điện máy đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996 và đổi tên là Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim từ năm 2001. Trong suốt thời gian qua, Nguyễn Kim vẫn luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng điện máy số một tại Việt Nam cũng như được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm.

Để đạt được thành công như hiện nay, Nguyễn Kim khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ những sản phẩm điện máy, gia dụng với một mô hình bán lẻ rất hiện đại và tiên phong đạt chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Sáu ngành hàng chủ lực được kinh doanh tại đây gồm có: điện tử, điện lạnh, giải trí, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng với hơn 50.000 sản phẩm chính hãng thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, LG, Samsung, Sanyo, Panasonic, JVC, Toshiba, Elextrolux…

Tóm lại, Nguyễn Kim chính là nơi lý tưởng nhất cho bạn mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến. Đặt biệt có nhiều chương trình khuyến lớn trong năm vào những dịp lễ Tết nên khi mua hàng bạn sẽ được giảm giá tốt hơn và tiết kiêm hơn.

Website: http://www.nguyenkim.com/
Địa chỉ: https://www.nguyenkim.com/danh-sach-cac-trung-tam.html
Điện thoại hỗ trợ: 19001267

Cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim
Cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim

4


Ha Thanh Le

VinPro

VinPro là trung tâm điện máy, điện thoại ra mắt từ tháng 3/2015, thuộc hệ thống các công ty của tập đoàn kinh tế số 1 Việt Nam là VinGroup. Theo kế hoạch, công ty VinPro sẽ mở rộng các siêu thị cửa hàng thành hệ thống bán lẻ toàn quốc. Đây sẽ là một sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bán lẻ điện máy, điện thoại tại Việt Nam. Nhưng sự cạnh tranh này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng nhất.

Mục tiêu của VinPro đó là mang thế giới công nghệ thông minh đến từng người Việt, từng mái nhà Việt, cũng như giới thiệu các siêu phẩm công nghệ mới từ những thương hiệu công nghệ nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Website: http://vinpro.net/
Địa chỉ: https://www.adayroi.com/vinpro
Điện thoại hỗ trợ: 18006988

Cửa hàng thuộc hệ thống của VinPro
Cửa hàng thuộc hệ thống của VinPro

5


Ha Thanh Le

Trần Anh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trần Anh được thành lập theo Quyết định số 0102004703 ngày 11/3/2002 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh kể từ ngày 08/8/2007.

Năm 2016 được coi là một năm mở rộng thần tốc của Trần Anh, không chỉ tại thị trường miền Bắc mà còn vươn xa vào thị trường miền Trung. Với việc khai trương thêm 12 trung tâm mới tại các tỉnh thành lớn như Yên Bái, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng… Trần Anh đã nâng số trung tâm điện máy trong hệ thống lên con số 33 và trở thành doanh nghiệp có tốc độ phát triển ấn tượng trên thị trường điện máy.

Năm 2017, với mục tiêu lựa chọn chất lượng dịch vụ khách hàng làm mũi nhọn cạnh tranh, Trần Anh sẽ không tập trung mở rộng quy mô như năm 2016 mà sẽ chỉ mở thêm khoảng 10 – 12 siêu thị, vừa phủ kín các tỉnh thành lớn ở miền Bắc và miền Trung.

Website: https://www.trananh.vn/
Địa chỉ: https://www.trananh.vn/he-thong-sieu-thi-dien-may-tran-anh
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: 1900 545 546
 • Hotline: 0963 64 9191
 • CSKH: 1900 545 545
Cửa hàng thuộc hệ thống của Trần Anh
Cửa hàng thuộc hệ thống của Trần Anh

6


Ha Thanh Le

Home Center (HC)

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC Là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ra đời tại Hà Nội vào năm 2006, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại và thiết bị giải trí số. Đến hết năm 2014, hệ thống HC có 14 chi nhánh, trong đó tại Hà Nội có 06 chi nhánh, tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An mỗi tỉnh thành 1 chi nhánh.
Sản phẩm bán tại Điện máy HC luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Các chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như khẩu hiệu của hệ thống “Chất lượng, Giá trị đích thực”.

Website: https://hc.com.vn/
Địa chỉ: https://hc.com.vn/contacts/
Điện thoại hỗ trợ: (04) 3750 1188

Cửa hàng thuộc hệ thống của Home Center
Cửa hàng thuộc hệ thống của Home Center

7


Ha Thanh Le

Media Mart

Ngày 16/1/2008, Thế giới điện máy Media Mart đã khai trương Siêu thị điện máy đầu tiên tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy. Media Mart đã tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới đối với người dân Thủ đô thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Media Mart đã quy tụ được ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra. Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Media Mart lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm điện máy, IT, các sản phẩm công nghệ, nội thất… phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, Media Mart đã thiết lập được một hệ thống các đối tác trong nước và nước ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản… có thế mạnh trong các lĩnh vực điện máy, sản phẩm công nghệ như Samsung, Sony, Panasonic, Toshiba, Sharp… Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như bất động sản, khai thác khoáng, đầu tư tài chính…

 • Website: https://mediamart.vn/
 • Địa chỉ: https://mediamart.vn/he-thong-sieu-thi
 • Điện thoại hỗ trợ: (04) 6262 8888
Cửa hàng thuộc hệ thống của Media Mart
Cửa hàng thuộc hệ thống của Media Mart

8


Ha Thanh Le

Viễn Thông A

Được thành lập vào tháng 11/1997, công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và trở thành sự lựa chọn tốt nhất của mỗi khách hàng. Với 100 trung tâm bảo hành, gần 200 cửa hàng được đặt tại hệ thống các siêu thị như CoopMart, BigC và Trung Tâm Smartphone – Tablet – Laptop trên toàn quốc, đây chính là nơi để khách hàng thoải mái lựa chọn các sản phẩm điện và điện tử, trong đó có các máy điều hòa uy tín và giá rẻ. Ngoài ra, nếu không có thời gian thì bạn có thể mua sắm trực tuyến trên website với giao diện khá đẹp và tiện lợi giúp bạn thoải mái lựa chọn những mặt hàng mà mình yêu thích nhất. Công ty cũng hỗ trợ giao hàng toàn quốc, với chính sách đổi trả trong vòng 8 ngày và chấp nhận việc thanh toán khi giao hàng.

Website: http://www.vienthonga.vn/
Địa chỉ: https://vienthonga.vn/he-thong-trung-tam-smartphone.html
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: 1900 67 66
 • Khiếu nại: 1900 54 54 46
Cửa hàng thuộc hệ thống của Viễn Thông A
Cửa hàng thuộc hệ thống của Viễn Thông A

9


Ha Thanh Le

Điện máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn là một trong những siêu thị điện máy lâu đời và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, siêu thị đã mở rộng với 24 chi nhánh phủ khắp miền Trung, miền Tây và Đông Nam Bộ, chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, gia dụng, máy lạnh, di động và cả trang sức, làm đẹp, thời trang, mẹ & bé. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tuyến và siêu thị sẽ miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho bạn.

Website: http://dienmaycholon.vn/
Địa chỉ: https://dienmaycholon.vn/he-thong-sieu-thi
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: (08) 3856 3388
 • Bảo hành: (08) 3950 5060
 • Khiếu nại: (08) 3950 5060
Cửa hàng thuộc hệ thống của Điện máy Chợ Lớn
Cửa hàng thuộc hệ thống của Điện máy Chợ Lớn

10


Ha Thanh Le

MrBachKhoa.com

Công ty Máy tính Mr. Bách Khoa (MrBachKhoa.com) được thành lập vào tháng 05/1997. Công ty là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam với bề dày hơn 10 năm hoạt động, hơn 85 chi nhánh, cửa hàng bán lẻ trên khắp 3 miền cả nước.

Với tổng số nhân viên hiện tại là gần 1.000 người, là tập hợp của các kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc, Công ty không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

Website: https://mrbachkhoa.com/
Địa chỉ: https://mrbachkhoa.com/he-thong-sieu-thi
Điện thoại hỗ trợ:

 • Bán hàng: 18001041 – 0982300100 (8:00 – 21:30)
 • Góp ý, khiếu nại: 18001042 – 0982300100 (8:00 – 21:30)
 • Bảo hành sản phẩm: 18001042 – 0985040050 (8:00 – 21:00)
Cửa hàng thuộc hệ thống của MrBachKhoa.com
Cửa hàng thuộc hệ thống của MrBachKhoa.com

,

Top 10 hệ thống bán điện thoại chính hãng uy tín nhất hiện nay

10-06-2017 10 9739 0 0

Báo lỗi

Việc chọn mua một chiếc điện thoại chính hãng đúng giá, đúng thương hiệu sẽ rất dễ dàng nếu bạn đến những cửa hàng có uy tín. Toplist xin giới thiệu cho các bạn hệ thống bán điện thoại chính hãng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

12345678910

1


Ha Thanh Le

Thế Giới Di Động

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và dienmay.com. Trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn.
Chuỗi bán lẻ thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1.000 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Chuỗi bán lẻ dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, dienmay.com chính thức được đổi tên thành Điện Máy Xanh, với hơn 300 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành.

Website: https://www.thegioididong.com/
Địa chỉ: https://www.thegioididong.com/he-thong-sieu-thi-the-gioi-di-dong
Điện thoại hỗ trợ:

 • Gọi mua hàng: 1800.1060 (7:30 – 22:00)
 • Gọi khiếu nại: 1800.1062 (8:00 – 21:30)
 • Gọi bảo hành: 1800.1064 (8:00 – 21:00)
Một cửa hàng thuộc hệ thống Thegioididong.com
Một cửa hàng thuộc hệ thống Thegioididong.com


2


Ha Thanh Le

FPT Shop

Năm 1988, 13 nhà khoa học trẻ đã thành lập Công ty FPT. Hiện nay, với hơn 372 cửa hàng lớn nhỏ trải khắp 63 tỉnh thành cả nước, FPT đang dần khẳng định mình trên lĩnh vực điện thoại và máy tính bảng.

FPT đang là địa điểm tin cậy cho nhiều người với chính sách xây dựng tổ chức kiểu mới, đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, bảo hành chính hãng và chính sách trả góp thích hợp.
Vị thế của FPT trên toàn cầu đã được công nhận và khẳng định thông qua danh sách khách hàng gồm hơn 400 doanh nghiệp lớn trên thế giới, đặc biệt trong đó có gần 50 khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Một số tên tuổi khách hàng lớn có thể kể đến Toshiba, Hitachi, Nissen, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic…

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Đến với hệ thống FPT Shop, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng – điển hình với các sản phẩm như điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh… thuộc các hãng như Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba… với giá thành cạnh tranh.

Website: http://fptshop.com.vn/
Địa chỉ: https://fptshop.com.vn/cua-hang
Điện thoại hỗ trợ:

 • Tư vẫn miễn phí: 1800 6601 (24/7)
 • Góp ý, phản ánh: 1800 6616 (8:00 – 22:00)
Một cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop
Một cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop

3


Ha Thanh Le

Nguyễn Kim

Được thành lập vào năm 1992, từ một cửa hàng kinh doanh điện – điện tử – điện lạnh, Nguyễn Kim đã phát triển thành Trung tâm điện máy đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996 và đổi tên là Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim từ năm 2001. Trong suốt thời gian qua, Nguyễn Kim vẫn luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng điện máy số một tại Việt Nam cũng như được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm.

Để đạt được thành công như hiện nay, Nguyễn Kim khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ những sản phẩm điện máy, gia dụng với một mô hình bán lẻ rất hiện đại và tiên phong đạt chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Sáu ngành hàng chủ lực được kinh doanh tại đây gồm có: điện tử, điện lạnh, giải trí, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng với hơn 50.000 sản phẩm chính hãng thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, LG, Samsung, Sanyo, Panasonic, JVC, Toshiba, Elextrolux…

Tóm lại, Nguyễn Kim chính là nơi lý tưởng nhất cho bạn mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến. Đặt biệt có nhiều chương trình khuyến lớn trong năm vào những dịp lễ Tết nên khi mua hàng bạn sẽ được giảm giá tốt hơn và tiết kiêm hơn.

Website: http://www.nguyenkim.com/
Địa chỉ: https://www.nguyenkim.com/danh-sach-cac-trung-tam.html
Điện thoại hỗ trợ: 19001267

Cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim
Cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim

4


Ha Thanh Le

VinPro

VinPro là trung tâm điện máy, điện thoại ra mắt từ tháng 3/2015, thuộc hệ thống các công ty của tập đoàn kinh tế số 1 Việt Nam là VinGroup. Theo kế hoạch, công ty VinPro sẽ mở rộng các siêu thị cửa hàng thành hệ thống bán lẻ toàn quốc. Đây sẽ là một sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bán lẻ điện máy, điện thoại tại Việt Nam. Nhưng sự cạnh tranh này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng nhất.

Mục tiêu của VinPro đó là mang thế giới công nghệ thông minh đến từng người Việt, từng mái nhà Việt, cũng như giới thiệu các siêu phẩm công nghệ mới từ những thương hiệu công nghệ nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Website: http://vinpro.net/
Địa chỉ: https://www.adayroi.com/vinpro
Điện thoại hỗ trợ: 18006988

Cửa hàng thuộc hệ thống của VinPro
Cửa hàng thuộc hệ thống của VinPro

5


Ha Thanh Le

Trần Anh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trần Anh được thành lập theo Quyết định số 0102004703 ngày 11/3/2002 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh kể từ ngày 08/8/2007.

Năm 2016 được coi là một năm mở rộng thần tốc của Trần Anh, không chỉ tại thị trường miền Bắc mà còn vươn xa vào thị trường miền Trung. Với việc khai trương thêm 12 trung tâm mới tại các tỉnh thành lớn như Yên Bái, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng… Trần Anh đã nâng số trung tâm điện máy trong hệ thống lên con số 33 và trở thành doanh nghiệp có tốc độ phát triển ấn tượng trên thị trường điện máy.

Năm 2017, với mục tiêu lựa chọn chất lượng dịch vụ khách hàng làm mũi nhọn cạnh tranh, Trần Anh sẽ không tập trung mở rộng quy mô như năm 2016 mà sẽ chỉ mở thêm khoảng 10 – 12 siêu thị, vừa phủ kín các tỉnh thành lớn ở miền Bắc và miền Trung.

Website: https://www.trananh.vn/
Địa chỉ: https://www.trananh.vn/he-thong-sieu-thi-dien-may-tran-anh
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: 1900 545 546
 • Hotline: 0963 64 9191
 • CSKH: 1900 545 545
Cửa hàng thuộc hệ thống của Trần Anh
Cửa hàng thuộc hệ thống của Trần Anh

6


Ha Thanh Le

Home Center (HC)

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC Là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ra đời tại Hà Nội vào năm 2006, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại và thiết bị giải trí số. Đến hết năm 2014, hệ thống HC có 14 chi nhánh, trong đó tại Hà Nội có 06 chi nhánh, tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An mỗi tỉnh thành 1 chi nhánh.
Sản phẩm bán tại Điện máy HC luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Các chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như khẩu hiệu của hệ thống “Chất lượng, Giá trị đích thực”.

Website: https://hc.com.vn/
Địa chỉ: https://hc.com.vn/contacts/
Điện thoại hỗ trợ: (04) 3750 1188

Cửa hàng thuộc hệ thống của Home Center
Cửa hàng thuộc hệ thống của Home Center

7


Ha Thanh Le

Media Mart

Ngày 16/1/2008, Thế giới điện máy Media Mart đã khai trương Siêu thị điện máy đầu tiên tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy. Media Mart đã tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới đối với người dân Thủ đô thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Media Mart đã quy tụ được ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra. Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Media Mart lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm điện máy, IT, các sản phẩm công nghệ, nội thất… phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, Media Mart đã thiết lập được một hệ thống các đối tác trong nước và nước ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản… có thế mạnh trong các lĩnh vực điện máy, sản phẩm công nghệ như Samsung, Sony, Panasonic, Toshiba, Sharp… Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như bất động sản, khai thác khoáng, đầu tư tài chính…

 • Website: https://mediamart.vn/
 • Địa chỉ: https://mediamart.vn/he-thong-sieu-thi
 • Điện thoại hỗ trợ: (04) 6262 8888
Cửa hàng thuộc hệ thống của Media Mart
Cửa hàng thuộc hệ thống của Media Mart

8


Ha Thanh Le

Viễn Thông A

Được thành lập vào tháng 11/1997, công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và trở thành sự lựa chọn tốt nhất của mỗi khách hàng. Với 100 trung tâm bảo hành, gần 200 cửa hàng được đặt tại hệ thống các siêu thị như CoopMart, BigC và Trung Tâm Smartphone – Tablet – Laptop trên toàn quốc, đây chính là nơi để khách hàng thoải mái lựa chọn các sản phẩm điện và điện tử, trong đó có các máy điều hòa uy tín và giá rẻ. Ngoài ra, nếu không có thời gian thì bạn có thể mua sắm trực tuyến trên website với giao diện khá đẹp và tiện lợi giúp bạn thoải mái lựa chọn những mặt hàng mà mình yêu thích nhất. Công ty cũng hỗ trợ giao hàng toàn quốc, với chính sách đổi trả trong vòng 8 ngày và chấp nhận việc thanh toán khi giao hàng.

Website: http://www.vienthonga.vn/
Địa chỉ: https://vienthonga.vn/he-thong-trung-tam-smartphone.html
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: 1900 67 66
 • Khiếu nại: 1900 54 54 46
Cửa hàng thuộc hệ thống của Viễn Thông A
Cửa hàng thuộc hệ thống của Viễn Thông A

9


Ha Thanh Le

Điện máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn là một trong những siêu thị điện máy lâu đời và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, siêu thị đã mở rộng với 24 chi nhánh phủ khắp miền Trung, miền Tây và Đông Nam Bộ, chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, gia dụng, máy lạnh, di động và cả trang sức, làm đẹp, thời trang, mẹ & bé. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tuyến và siêu thị sẽ miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho bạn.

Website: http://dienmaycholon.vn/
Địa chỉ: https://dienmaycholon.vn/he-thong-sieu-thi
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: (08) 3856 3388
 • Bảo hành: (08) 3950 5060
 • Khiếu nại: (08) 3950 5060
Cửa hàng thuộc hệ thống của Điện máy Chợ Lớn
Cửa hàng thuộc hệ thống của Điện máy Chợ Lớn

10


Ha Thanh Le

MrBachKhoa.com

Công ty Máy tính Mr. Bách Khoa (MrBachKhoa.com) được thành lập vào tháng 05/1997. Công ty là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam với bề dày hơn 10 năm hoạt động, hơn 85 chi nhánh, cửa hàng bán lẻ trên khắp 3 miền cả nước.

Với tổng số nhân viên hiện tại là gần 1.000 người, là tập hợp của các kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc, Công ty không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

Website: https://mrbachkhoa.com/
Địa chỉ: https://mrbachkhoa.com/he-thong-sieu-thi
Điện thoại hỗ trợ:

 • Bán hàng: 18001041 – 0982300100 (8:00 – 21:30)
 • Góp ý, khiếu nại: 18001042 – 0982300100 (8:00 – 21:30)
 • Bảo hành sản phẩm: 18001042 – 0985040050 (8:00 – 21:00)
Cửa hàng thuộc hệ thống của MrBachKhoa.com
Cửa hàng thuộc hệ thống của MrBachKhoa.com

,

Top 10 hệ thống bán điện thoại chính hãng uy tín nhất hiện nay

10-06-2017 10 9739 0 0

Báo lỗi

Việc chọn mua một chiếc điện thoại chính hãng đúng giá, đúng thương hiệu sẽ rất dễ dàng nếu bạn đến những cửa hàng có uy tín. Toplist xin giới thiệu cho các bạn hệ thống bán điện thoại chính hãng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

12345678910

1


Ha Thanh Le

Thế Giới Di Động

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và dienmay.com. Trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn.
Chuỗi bán lẻ thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1.000 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Chuỗi bán lẻ dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, dienmay.com chính thức được đổi tên thành Điện Máy Xanh, với hơn 300 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành.

Website: https://www.thegioididong.com/
Địa chỉ: https://www.thegioididong.com/he-thong-sieu-thi-the-gioi-di-dong
Điện thoại hỗ trợ:

 • Gọi mua hàng: 1800.1060 (7:30 – 22:00)
 • Gọi khiếu nại: 1800.1062 (8:00 – 21:30)
 • Gọi bảo hành: 1800.1064 (8:00 – 21:00)
Một cửa hàng thuộc hệ thống Thegioididong.com
Một cửa hàng thuộc hệ thống Thegioididong.com


2


Ha Thanh Le

FPT Shop

Năm 1988, 13 nhà khoa học trẻ đã thành lập Công ty FPT. Hiện nay, với hơn 372 cửa hàng lớn nhỏ trải khắp 63 tỉnh thành cả nước, FPT đang dần khẳng định mình trên lĩnh vực điện thoại và máy tính bảng.

FPT đang là địa điểm tin cậy cho nhiều người với chính sách xây dựng tổ chức kiểu mới, đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, bảo hành chính hãng và chính sách trả góp thích hợp.
Vị thế của FPT trên toàn cầu đã được công nhận và khẳng định thông qua danh sách khách hàng gồm hơn 400 doanh nghiệp lớn trên thế giới, đặc biệt trong đó có gần 50 khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Một số tên tuổi khách hàng lớn có thể kể đến Toshiba, Hitachi, Nissen, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic…

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Đến với hệ thống FPT Shop, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng – điển hình với các sản phẩm như điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh… thuộc các hãng như Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba… với giá thành cạnh tranh.

Website: http://fptshop.com.vn/
Địa chỉ: https://fptshop.com.vn/cua-hang
Điện thoại hỗ trợ:

 • Tư vẫn miễn phí: 1800 6601 (24/7)
 • Góp ý, phản ánh: 1800 6616 (8:00 – 22:00)
Một cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop
Một cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop

3


Ha Thanh Le

Nguyễn Kim

Được thành lập vào năm 1992, từ một cửa hàng kinh doanh điện – điện tử – điện lạnh, Nguyễn Kim đã phát triển thành Trung tâm điện máy đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996 và đổi tên là Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim từ năm 2001. Trong suốt thời gian qua, Nguyễn Kim vẫn luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng điện máy số một tại Việt Nam cũng như được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm.

Để đạt được thành công như hiện nay, Nguyễn Kim khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ những sản phẩm điện máy, gia dụng với một mô hình bán lẻ rất hiện đại và tiên phong đạt chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Sáu ngành hàng chủ lực được kinh doanh tại đây gồm có: điện tử, điện lạnh, giải trí, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng với hơn 50.000 sản phẩm chính hãng thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, LG, Samsung, Sanyo, Panasonic, JVC, Toshiba, Elextrolux…

Tóm lại, Nguyễn Kim chính là nơi lý tưởng nhất cho bạn mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến. Đặt biệt có nhiều chương trình khuyến lớn trong năm vào những dịp lễ Tết nên khi mua hàng bạn sẽ được giảm giá tốt hơn và tiết kiêm hơn.

Website: http://www.nguyenkim.com/
Địa chỉ: https://www.nguyenkim.com/danh-sach-cac-trung-tam.html
Điện thoại hỗ trợ: 19001267

Cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim
Cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim

4


Ha Thanh Le

VinPro

VinPro là trung tâm điện máy, điện thoại ra mắt từ tháng 3/2015, thuộc hệ thống các công ty của tập đoàn kinh tế số 1 Việt Nam là VinGroup. Theo kế hoạch, công ty VinPro sẽ mở rộng các siêu thị cửa hàng thành hệ thống bán lẻ toàn quốc. Đây sẽ là một sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bán lẻ điện máy, điện thoại tại Việt Nam. Nhưng sự cạnh tranh này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng nhất.

Mục tiêu của VinPro đó là mang thế giới công nghệ thông minh đến từng người Việt, từng mái nhà Việt, cũng như giới thiệu các siêu phẩm công nghệ mới từ những thương hiệu công nghệ nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Website: http://vinpro.net/
Địa chỉ: https://www.adayroi.com/vinpro
Điện thoại hỗ trợ: 18006988

Cửa hàng thuộc hệ thống của VinPro
Cửa hàng thuộc hệ thống của VinPro

5


Ha Thanh Le

Trần Anh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trần Anh được thành lập theo Quyết định số 0102004703 ngày 11/3/2002 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh kể từ ngày 08/8/2007.

Năm 2016 được coi là một năm mở rộng thần tốc của Trần Anh, không chỉ tại thị trường miền Bắc mà còn vươn xa vào thị trường miền Trung. Với việc khai trương thêm 12 trung tâm mới tại các tỉnh thành lớn như Yên Bái, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng… Trần Anh đã nâng số trung tâm điện máy trong hệ thống lên con số 33 và trở thành doanh nghiệp có tốc độ phát triển ấn tượng trên thị trường điện máy.

Năm 2017, với mục tiêu lựa chọn chất lượng dịch vụ khách hàng làm mũi nhọn cạnh tranh, Trần Anh sẽ không tập trung mở rộng quy mô như năm 2016 mà sẽ chỉ mở thêm khoảng 10 – 12 siêu thị, vừa phủ kín các tỉnh thành lớn ở miền Bắc và miền Trung.

Website: https://www.trananh.vn/
Địa chỉ: https://www.trananh.vn/he-thong-sieu-thi-dien-may-tran-anh
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: 1900 545 546
 • Hotline: 0963 64 9191
 • CSKH: 1900 545 545
Cửa hàng thuộc hệ thống của Trần Anh
Cửa hàng thuộc hệ thống của Trần Anh

6


Ha Thanh Le

Home Center (HC)

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC Là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ra đời tại Hà Nội vào năm 2006, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại và thiết bị giải trí số. Đến hết năm 2014, hệ thống HC có 14 chi nhánh, trong đó tại Hà Nội có 06 chi nhánh, tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An mỗi tỉnh thành 1 chi nhánh.
Sản phẩm bán tại Điện máy HC luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Các chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như khẩu hiệu của hệ thống “Chất lượng, Giá trị đích thực”.

Website: https://hc.com.vn/
Địa chỉ: https://hc.com.vn/contacts/
Điện thoại hỗ trợ: (04) 3750 1188

Cửa hàng thuộc hệ thống của Home Center
Cửa hàng thuộc hệ thống của Home Center

7


Ha Thanh Le

Media Mart

Ngày 16/1/2008, Thế giới điện máy Media Mart đã khai trương Siêu thị điện máy đầu tiên tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy. Media Mart đã tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới đối với người dân Thủ đô thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Media Mart đã quy tụ được ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra. Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Media Mart lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm điện máy, IT, các sản phẩm công nghệ, nội thất… phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, Media Mart đã thiết lập được một hệ thống các đối tác trong nước và nước ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản… có thế mạnh trong các lĩnh vực điện máy, sản phẩm công nghệ như Samsung, Sony, Panasonic, Toshiba, Sharp… Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như bất động sản, khai thác khoáng, đầu tư tài chính…

 • Website: https://mediamart.vn/
 • Địa chỉ: https://mediamart.vn/he-thong-sieu-thi
 • Điện thoại hỗ trợ: (04) 6262 8888
Cửa hàng thuộc hệ thống của Media Mart
Cửa hàng thuộc hệ thống của Media Mart

8


Ha Thanh Le

Viễn Thông A

Được thành lập vào tháng 11/1997, công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và trở thành sự lựa chọn tốt nhất của mỗi khách hàng. Với 100 trung tâm bảo hành, gần 200 cửa hàng được đặt tại hệ thống các siêu thị như CoopMart, BigC và Trung Tâm Smartphone – Tablet – Laptop trên toàn quốc, đây chính là nơi để khách hàng thoải mái lựa chọn các sản phẩm điện và điện tử, trong đó có các máy điều hòa uy tín và giá rẻ. Ngoài ra, nếu không có thời gian thì bạn có thể mua sắm trực tuyến trên website với giao diện khá đẹp và tiện lợi giúp bạn thoải mái lựa chọn những mặt hàng mà mình yêu thích nhất. Công ty cũng hỗ trợ giao hàng toàn quốc, với chính sách đổi trả trong vòng 8 ngày và chấp nhận việc thanh toán khi giao hàng.

Website: http://www.vienthonga.vn/
Địa chỉ: https://vienthonga.vn/he-thong-trung-tam-smartphone.html
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: 1900 67 66
 • Khiếu nại: 1900 54 54 46
Cửa hàng thuộc hệ thống của Viễn Thông A
Cửa hàng thuộc hệ thống của Viễn Thông A

9


Ha Thanh Le

Điện máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn là một trong những siêu thị điện máy lâu đời và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, siêu thị đã mở rộng với 24 chi nhánh phủ khắp miền Trung, miền Tây và Đông Nam Bộ, chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, gia dụng, máy lạnh, di động và cả trang sức, làm đẹp, thời trang, mẹ & bé. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trực tuyến và siêu thị sẽ miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho bạn.

Website: http://dienmaycholon.vn/
Địa chỉ: https://dienmaycholon.vn/he-thong-sieu-thi
Điện thoại hỗ trợ:

 • Mua hàng: (08) 3856 3388
 • Bảo hành: (08) 3950 5060
 • Khiếu nại: (08) 3950 5060
Cửa hàng thuộc hệ thống của Điện máy Chợ Lớn
Cửa hàng thuộc hệ thống của Điện máy Chợ Lớn

10


Ha Thanh Le

MrBachKhoa.com

Công ty Máy tính Mr. Bách Khoa (MrBachKhoa.com) được thành lập vào tháng 05/1997. Công ty là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam với bề dày hơn 10 năm hoạt động, hơn 85 chi nhánh, cửa hàng bán lẻ trên khắp 3 miền cả nước.

Với tổng số nhân viên hiện tại là gần 1.000 người, là tập hợp của các kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc, Công ty không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

Website: https://mrbachkhoa.com/
Địa chỉ: https://mrbachkhoa.com/he-thong-sieu-thi
Điện thoại hỗ trợ:

 • Bán hàng: 18001041 – 0982300100 (8:00 – 21:30)
 • Góp ý, khiếu nại: 18001042 – 0982300100 (8:00 – 21:30)
 • Bảo hành sản phẩm: 18001042 – 0985040050 (8:00 – 21:00)
Cửa hàng thuộc hệ thống của MrBachKhoa.com
Cửa hàng thuộc hệ thống của MrBachKhoa.com

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *