Bài viết CHIA SẺ VỀ THU NHẬP Ở MỸ, LY LÀM CHO VƯƠNG CÓ ĐỦ SỐNG? NGƯỜI VIỆT KIẾM BAO NHIÊU TIỀN? thuộc chủ đề về gửi hàng đi mỹ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng gửi hàng đi mỹ tìm hiểu CHIA SẺ VỀ THU NHẬP Ở MỸ, LY LÀM CHO VƯƠNG CÓ ĐỦ SỐNG? NGƯỜI VIỆT KIẾM BAO NHIÊU TIỀN? trong bài viết hôm nay nhé !

Xem CHIA SẺ VỀ THU NHẬP Ở MỸ, LY LÀM CHO VƯƠNG CÓ ĐỦ SỐNG? NGƯỜI VIỆT KIẾM BAO NHIÊU TIỀN? – gửi hàng đi mỹ

Giới thiệu về CHIA SẺ VỀ THU NHẬP Ở MỸ, LY LÀM CHO VƯƠNG CÓ ĐỦ SỐNG? NGƯỜI VIỆT KIẾM BAO NHIÊU TIỀN? – gửi hàng đi mỹ

Facebook:
Đây là chia sẻ trong hiểu biết của Ly và có dựa trên số liệu chính thống. Ly cũng ko có định so sánh với mức lương ở VN vì làm ở đâu thì tiêu ở đấy, Ly chỉ hy vọng đưa đến cho các bạn cái nhìn rõ hơn về cuộc sống ở Mỹ thôi. Cảm ơn các bạn đã xem video 🙂

Tra cứu dữ liệu về gửi hàng đi mỹ tại Wikipedia

Bạn nên xem nội dung về gửi hàng đi mỹ từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về gửi hàng đi mỹ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về gửi hàng đi mỹ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết CHIA SẺ VỀ THU NHẬP Ở MỸ, LY LÀM CHO VƯƠNG CÓ ĐỦ SỐNG? NGƯỜI VIỆT KIẾM BAO NHIÊU TIỀN? – gửi hàng đi mỹ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gửi hàng đi mỹ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về gửi hàng đi mỹ

gửi hàng đi mỹ - CHIA SẺ VỀ THU NHẬP Ở MỸ, LY LÀM CHO VƯƠNG CÓ ĐỦ SỐNG? NGƯỜI VIỆT KIẾM BAO NHIÊU TIỀN?

Hình minh hoạ cho gửi hàng đi mỹ

Tham khảo thêm những video khác về gửi hàng đi mỹ tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về nội dung CHIA SẺ VỀ THU NHẬP Ở MỸ, LY LÀM CHO VƯƠNG CÓ ĐỦ SỐNG? NGƯỜI VIỆT KIẾM BAO NHIÊU TIỀN? – gửi hàng đi mỹ

Video “CHIA SẺ VỀ THU NHẬP Ở MỸ, LY LÀM CHO VƯƠNG CÓ ĐỦ SỐNG? NGƯỜI VIỆT KIẾM BAO NHIÊU TIỀN?” đã có 270521 lượt xem, được thích 8281 lần, được đánh giá 4.90/5 điểm.

Kênh Ly Le in US đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:21:34, bạn hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CHIA #SẺ #VỀ #THU #NHẬP #Ở #MỸ #LÀM #CHO #VƯƠNG #CÓ #ĐỦ #SỐNG #NGƯỜI #VIỆT #KIẾM #BAO #NHIÊU #TIỀN, [vid_tags], gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ

Nguồn: CHIA SẺ VỀ THU NHẬP Ở MỸ, LY LÀM CHO VƯƠNG CÓ ĐỦ SỐNG? NGƯỜI VIỆT KIẾM BAO NHIÊU TIỀN?

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Bùi Quang Thư

  Bạn nên nói cả thuế, thu nhập sau thuế, vì thuế ở Mỹ rất cao, thành ra bạn nêu ra được sau thuế thì còn bao nhiêu, như thế người Việt sẽ hiểu hơn về thu nhập của người Mỹ

 2. Đặng Tiệp

  Để có mức lương khá khá ở các nước phát triển chỉ có một con đường duy nhất là học tốt nghiệp ở các trường Đại học danh tiếng. Cháu tôi học cấp 3 và đại học tại Singapor , cao học và tiến sĩ tai Anh Quốc về nước làm ở ngân hàng có tiếng VN lương 15 triệu/tháng. Sau 1 năm chán quá xin việc tại Canada, họ phỏng vấn 3 vòng và cho luôn thẻ xanh mức lương đầu 15 ngàn Ca. Thế mới biết Việt Nam tài chưa chắc đã có tiền lương tốt.

 3. Việt Anh Nguyễn

  VN đóng thuế thu nhập cá nhân cũng nặng lắm 😒
  Mà bất công cái là những người làm nhà nước (nhất là mấy ông có chút quyền hành) thì lương ít, lậu nhiều nên ko phải đóng thuế thu nhập cá nhân (lương >11tr mới phải đóng), trong khi các ông ấy giàu hơn những người làm văn phòng, công ty tư nhân rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *